แตกแล้วค่า40+3 คลอดเองจ้า?

หลบอยู่ในแอพมานานวันนี้แตกแล้วค่า น้องอิ่มบุญ ผู้หญิงค่า นน.2760 เกิดวันพฤหัสบดีที่4 มิถุนายน เวลา11:19 คลอดเองค่า??

แตกแล้วค่า40+3 คลอดเองจ้า?

ยินดีนะคะ น้องน่ารักจังค่ะ😍

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​คุณ​เเม่​

อยากคลอดแล้วเหมือนกันค่ะ 35W5

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักมากๆ 🥰😍

ยินดีด้วยคะ น้องน่ารักมาก

ชื่อเพราะจังเลย💓😊

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆคะ

ยินดีด้วยนะคะน่ารักดี

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่

น่ารักจังค่ะหนู