ไปฝากครรภ์ตอน9สัปดาห์ ที่รพ.ไม่ได้ให้โฟลิคมาทานปกติไหมคะ

หรือเราต้องซื้อทานเองคะ หรือทางรพ.อาจจะเห็นว่าใกล้ครบ12วีค เลยไม่จ่ายยาให้คะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เราทานก่อนตั้งครรภ์ค่ะ ตั้งแต่ก่อนวางแพลนปล่อยเลย 8 วีคฝาก รพ รัฐ หมอให้ยามาทานแล้ว 12 วีคได้แคลเซียมเพิ่ม

บ้านนี้ได้โฟลิกมาทานตั้งแต่ครั้งแรกที่ไปฝากท้องเลยจ้าทานมาตลอดหมอให้มาตลอดตอนท้อง25+1ก็ยังทานอยู่

บ้านนี้รู้ว่าท้องก็ไปฝากครรภ์เลยค่ะ หมอจัดยาให้ตั้งแต่ฝากครั้งแรกเลยค่ะ ฝากครั้งแรกน้องได้6วิค

บ้านนี้ ฝากคลีนิก คุณหมอให้ยาโฟลิค ทานตั้งแต่ตรวจเจอ4 สัปดาห์เลยค่ะ แล้วก็ให้ทุกครั้งที่คุณหมอนัด

บ้านนี้ไปฝากครรภ์ที่อนามัยใกล้บ้านหมอจะให้คะ และเวลาหมอนัดไปตรวจท้องเขาจะให้ทุกครั้งค่ะ

โฟลิคกินตั้งแต่ก่อนท้องด้วยซ้ำค่ะ กินจนถึง3เดือนอย่างต่ำรึมากกว่านั้น

เราฝากที่รพรัฐได้ฟรีนะคะ ได้ตั่งแต่ครั้งแรกที่ไปฝากเลยจ้า

ของเราไปฝากตอน8สัปดาห์หมอให้โฟลิคมาเลยค่ะฌรงพยาบาลรัฐ

แล้วแต่ที่ค่ะ จริงๆทักท้วง สอบถามเลยตอนนั้นจะดีกว่าค่ะ

11mo trước

ขอบคุณนะคะ

ของเค้าหมอให้ตั้งแต่ไปในฝากครรภ์เลยค่ะ ตอน4สัปดาห์