ยาตัวนี้ช่วยบำรุงในเรื่องอะไรหรอค่ะ

หมอให้เป็นยาเสริมมาทานเพิ่มอยากรุ้ว่ามันช่วยในเรื่องอะไรบ้างหรอค่ะ#ท้องแรก #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

ยาตัวนี้ช่วยบำรุงในเรื่องอะไรหรอค่ะ

แคลเซียมค่ะ ได้ทานเหมือนกัน

2mo trước

เราไปซาวด์และถามหมอตอน18w+3 หมอว่าปกติดี หมอบอกเดือนหน้าจะดูให้อีก ปากแหว่งดูได้ แต่เพดานโหว่จะดูไม่ได้ค่ะ