น้องเป็นผื่นแบบนี้จะหายมั้ยคะ

หมอให้ยามาทาแต่ทาแล้ว ไม่ดีขึ้นเลย กลับเป็นมากกว่าเดิม ขอความรู้เพิ่มเติมค่ะ

น้องเป็นผื่นแบบนี้จะหายมั้ยคะ

ลูกเป็นเหมิืนกันค่ะ ทานนมแม่ไหมคะ ถ้าทานแม่ลองงด ไข่ไก่ นม เนย เบเกอรี่ดูค่ะ

หายค่ะคุณแม่ก็กังวลเหมือนกันจนมีคนแนะนำตัวนี้ลองมาใช้ดูหายภายใน 2วันค่ะ

ลองใช้ตัวนี้ดูนะคะ ลูกชายเราใช่แล้วหาย ต้อนนี้น้อง2เดือน ก็ยังซื้อติด

ไปหาหมอเฉพาะทางนะคะลูกบ้านนี้ก็เป็นค่ะได้ยามาทาเริ่มดีขึ้นแล้วค่ะ

ยาตัวนี้คะแม่ ชื่อยา (คานาโซล-บี )ลูกชายก้อเปนตอนนี้หายเกลี้ยงเลยค่ะ

ของเราเป็นเหมือนกันค่ะยิ่งทายิ่งเยอะ เลยไม่ทาปล่อยให้หายเองค่ะ

เด็กแรกเกิดมักจะเป้นค่ะแม่เดวก้หายค่ะยังไงไปปรึกษาหมอด้วยนะคะ

อาบน้ำอุณหภูมิปกติไม่ต้องใช้ครีมอาบน้ำโลชั่น เริ่มหายแล้วค่ะ

ลองใช้ตัวนี้ค่ะมีขายในเพจ ลองหาดูใช่ดีจริงๆค่ะปราศจากสารเคมี

ใช้ขมิ้นสดกับดินสิพองดูค่ะ..แระงดใช้แป้งสบู่ครีมทุกชนิดค่ะ