คืองงมากค่ะ

หมอบอกเราได้35+6แต่ทำไมในแอฟได้32คือเรางงอะค่ะสรุปเราได้กี่สัปดาห์​กันแน่ค่ะ

คืองงมากค่ะ

วันกำหนดคลอด ยึดครั้งแรกที่เราฝากครรภ์คะ แม่นยำสุด

ถ้าตั้งค่าให้ตรงกับวันที่หมอกำหนด ในแอพก็ตรงค่ะ

ใส่กำหนดคลอดตรงกันรึป่าวคะ ของเราใส่ตรงก็ตรงกันนะ

5y trước

ใส่ตรงกันค่ะแม่

บ้านนี้กำหนด 20 ม.ค 63. 35+3 คะ แม่กำหนดคลอดเดือนใหนคะ

5y trước

หมอกำหนดคลอด11กุมภาพันธ์​2563ค่ะแม่

ง่ายสุดคือนับจาก ปจด มาครั้งสุดท้ายตอนไหน

5y trước

แบบนี้เชื่อหมอดีสุดค่ะเเม่

ตั้งค่ากำหนดคลอดให้ตรงกับคุณหมอได้ค่ะ

ใส่กำหนดคลอดในสมุดตามที่หมอบอกจะตรงค่ะ

5y trước

ก็ใส่ตรงนะค่ะแม่

ตั้งค่ากำหนดคลอดผิดหรือป่าวคะ

5y trước

บ้านนี้ตรงนะค่ะ

บ้านนี้ เอาตามใบซาว ชัดเจนกว่า

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ตั้งวันให้ตรงกำหนดคลอดค่ะ