เพศลูก

หมอบอกว่าเหมือนผู้หญิง80 90% แต่รุ้สึกว่าแม่หมองคล้ำสิวขึ้น คอเริ่มดำ ไม่แน่ใจว่าจะได้ลูกสาวมั้ยอ้ะค่ะ

เชื่อหมอค่ะ ผิวคล้ำสิวเห่อเกิดจากฮอร์โมน

เหมือนกันค่ะหน้าสิวตัวดำหมอบอกว่า ญ. ค่ะ

ฮอร์โมนแต่ละคนอาจจะแตกต่างกันไปค่ะแม่

ขึ้นอยุ่กับฮอร์โมนของแม่แต่ละคนค่ะ

บ้านนี้ก็ดำ สิว โทรม ผู้หญิงจ้า

บ้านนี้ก็ดำได้ผู้หญิงค่ะ

บ้านนี้ดำ ได้ผช ครับ😂

บ้านนี้หมอก็บอกผู้หญิง80%

แม่ต้องเชื่อหมอค่ะ

ซาวด์ดูก็ทราบค่ะ