จำประจำเดือนขาดไม่ได้

หมอบอกน่าจะ7สป แต่ซาวดูยังไม่เจอน้องเครียดมากเลยค่ะ?

หมอนัดเราซาว 11wเลย บอกเอาให้ชัดเจนทีเดียว

5y trước

หมอไม่ซาวให้บอกแค่มดลูกโตขึ้นเห้ออ

วันนี้ไปซาวเจอน้องแล้วค่ะ ดีใจมาก

รออีกนิดค่ะแม่ น้องยังตัวเลก

รออีกนิดจ่ะแม่ ทำใจให้สบาย

น้องยังเล็กยุหรือป่าวแม่

5y trước

คิดมากเลยค่ะ

บ้านนี้เจอน้องตอน11wจ้า