สอบถามค่ะ แม่มือฝหม่

หมอบอกท้องได้1เดือนมีอาการง่วงเพลียอยากแต่จะตอน แม่ๆเป็นเหมือนกันทุกคนมั้ยคะ อยากนอนอย่างเดียวเลยค่ะ #ท้องแรกคะ

ค่ะพักผ่อนให้เพียงพอค่ะคุณแม่ ยิ่งอายุครรภ์เยอะยิ่งต้องกินและนอนเป็นเวลาค่ะ

ทางนี้นอนหลับๆตื่นๆแต่นอนทุกช่วงเวลาเลยค่า จนรุ้สึกเบื่อตัวเองมากคะตอนนี้55

เป็นถึง3เดือนเลยค่ะ งานการไม่ได้ทำเลย กินนอนกินนอน ขี้เกียจทำทุกอย่างเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ปกติเป็นคนนอนดึกพอท้องหนึ่งทุ่มก็นอนแล้ว ตอนนี้ 31วีคละคะ🥰

ไตรมาส​แรกสำหรับเราง่วงตลอดเลยค่ะ​ นอนได้ทุกเวลา​ ความอยากอาหารก็น้อยลง​

เป็นค่ะช่วง 3 เดือนแรก ง่วง เพลีย มาก แต่พอเข้าเดือนที่ 4จะเริ่มดีขึ้นเองค่ะ

เราง่วงเพลีย อยากนอนตลอดเลยค่ะ พักผ่อนเยอะๆนะค่ะ นอนได้นอน งีบได้งีบค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะท้องช่วงแรกง่วงและเพลียมากๆ ทำงานแทบจะไม่ไหวเลยค่ะ😂

บ้านนี้ท้องแรก ไม่ง่วงเลยค่ะ ไม่มีอาการของคนท้องเลย😂 จนจะคลอดแล้ว

เป็นเหมือนกันจ้า เพลียมาก ง่วงมาก และกินเก่งมากจ้า บ้านนี้