เตรียมพร้อมค่ะ

หมอนัด14ค่ะรอเจอหน้าเจ้าตัวเล็กตื่นเต้นจังแม่ๆคลอดเดือนไหนกันบ้างค่ะ

เตรียมพร้อมค่ะ

13 สิงหาคม ตอนนี้อยากแตกมากเลย...

บ้านนี้หมอนัด11จ้า กำหนดคลอด12

คลอดง่ายๆ แข็งแรง ปลอดภัยนะคะ

ของแม่เดือนกันยาวันที่7จ้า

ของแม่บ้านนี้ค่ะ หมอนัด 12 ค่ะ

8สิงหาค่ะยังเงียบอยู่เลย

บ้านนี้7สิงหาเงียบกิบเลย

วันคลอดขอให้คลอดง่ายๆคะ

37+6 บ้านนี้อยากแตกแล้ว

16ยังเงียบอยู่เลยค่ะ