น้องสำลักน้ำคร่ำ

หมอต้องทำการผ่าตัดเอาน้องออกมาแล้วใช่เครื่องช่วยหายใจให้น้องกลับมาหายใจตามปกติ✌️✌️

น้องสำลักน้ำคร่ำ

สู้ๆนะคะคุณแม่ ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะคะ♥️

ขอให้น้องปลอดภัยนะค่ะแข็งแรงไวไวนะลูก

น้องสำลักตอนยุในท้อง หรือตอนคลอดออกมาค่ะ

5y trước

ตอนอยู่ในท้องครับ น้ำคร่ำแตก แต่น้องไม่ออกมา

มีอการแบบไหนถึงรู้ว่าน้องสำลักน้ำคล่ำคะ

5y trước

หมอเขาซาวดูครับถึงรู้ ส่วนอาการคือแฟนผมปวดท้อง ปากมดลูกเปิด 10 เซน น้ำคร่ำแตก แต่น้องไม่ออกมา เลยสำลักน้ำคร่ำอยู่ในท้อง หมอต้องรีบผ่าเอาเด็กออกครับ

ขอให้หายไวๆ สุขภาพแข็งแรงนะคะคนเก่ง

หายไวๆ น่ะลูกคนเก่ง สู้ๆนะคะ

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆ สู้ๆนะคะคุณแม่

ขอให้แข็งแรงไวไวน้า สู้ๆนะคะ 💪🏻💪🏻

สู้ๆนะคะ ทั้งคุณแม่และน้อง 💕

สู้ๆนะคะ ขอให้น้องสุขแข็งแรงค่ะ💕