หน้าน้องแดง

หน้าน้องแดงมาก ทำไงถึงจะหายคะ น้องได้ 21 วัน

หน้าน้องแดง

น่าจะแพ้อะไรสักอย่าง พาน้องหาหมอดีกว่าค่ะแม่

หาหมอนะคะ ลูกหนูก็เป็นหมอบอกว่าเเพ้นมวัว

เพจนี้เลยค่ะคือดีมาก ราคาก้อถูกด้วย

น่าจะเป็นเพราะอากาศร้อนด้วย

พาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่

น้ำนมแม่ทาบางๆค่ะ

พาไปหาหมอด่วนค่ะ

เป็น.เหมือนกัน