ลูกในท้องกี่เดือนถึงดิ้นค่

หนูท้องมาได้19week แล้วค่ลูกยังไม่ดิ้นเลยค่ บางคนเขาว่าท้องมาได้19week ลูกดิ้นแล้วค่

20w ค่ะ แล้วแต่บางคนเร็วบางคนช้าค่ะ เดี๋ยวก็ดิ้นค่ะ

ไปหาหมอมา หมอเขียนว่า15+6วีคอ่านว่าอย่างไรค่

5y trước

15 สัปดาห์กับ 6 วันค่ะ

แล้วแต่คนคะ ไม่เหมือนกัน ขึ้นอยู่กับหน้าท้อง

เปนเหมือนกันคร่า..แต่จะรุ้สึกชัดเจน6-7เดือน

บ้านนี้เริ่มตอด14w มารู้สึกลูกดิ้นแรง17-18wค่ะ

5-6ถึงจะรู้สึกลูกดิ้นแรง และต่อเนื่องคะ

เริ่มรู้สึกนิดหน่อยตอน20 วีคค่ะ

เริ่มรู้สึกว่าดิ้นเมื่อ 20W ค่ะ

บ้านนี้ เริ่มตอด 16 วีคแล้วค่ะ

ตอดตอน 17 w. ดื้นแบบรู้สึกเลย 20w.