อัลตร้าซาวด์

ส่วนใหญ่คุณหมอเขาจะอัลตร้าซาวด์ดูลูกตอนไหนค่ะ ตอนนี้13wแล้วคุณหมอยังไม่ซาวด์เลยค่ะ

บ้านนี้ฝากคลินิกตั้งแต่7wหมอซาวด์ให้ทุกเดือนค่ะตอนนี้8เดือนแล้ว

ซาวด์ตั้งแต่ตรวจครั้งแรกเลยค่ะ คุณหมอซาวด์ให้ทุกเดือนเลย

ฝาก รพ.เอกชล ค่ะ หมอซาวให้ทุกเดือน เริ่มซาวตั้งแต่ 7w

ได้ซาวด์ครั้งแรกตอน9+3wค่ะ กันยาก็นัดอีกทีตอน16+4wค่ะ

* ซาวด์ให้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ไปหาหมอเลยค่ะแม่

บ้านนี้ซาวด์7วีคค่ะ ตอนไปฝากท้องตอนแรกเลยจ้า

บ้านนี้ฝากคลีนิกยังไม่ได้ซาวเลยค่ะ18w4dแล้ว

ซาวด์ตั้งแต่ไปฝากครรภ์ครั้งแรกเลยค่ะ

ฝากคลีนิค คุณหมอซาวให้ทุกครั้งเลยค่ะ

ของเราฝากคลีนิคตอน11wหมอก็ซาวด์ไห้เลย