ซื้อของ

ส่วนมากซื้อของเตรียมไว้กี่เดือนค่ะ. ผู้เฒ่าผู้แก่ทางบ้านห้ามมากๆเลยค่ะ จะ8เดือนละ

แม่เราบอก 7 เดือนก็เริ่มได้ละ ท้องใหญ่มาเดินลำบาก

บ้านนี้เตรียมของ 7 เดือนจ้า เริ่มทยอยซักตอน 8 เดือน

บ้าน​นี้​ท​ยอ​ยซื้อ​ตั้งแต่​4​เดือน​แล้ว​คะ​

ซื้อได้แล้วแระค่ะ เผื่อขาดเหลืออะไรค่ะ

บ้านนี้เริ่มทะยอยซื้อตอน6เดือนแล้วคะ

บ้านนี้ก็ถือค่ะ ห้ามเตรียมอะไรเลย

ถ้าไม่ถือคำโบราณ ซื้อไว้สะดวกค่ะ

ซื้อได้เลยคลอดตอนไหนไม่มีใครรู้

เริ่มซื้อตั้งแต่ 12w. ค่อยสะสมไปค่ะ

เริ่มซื้อให้ครบได้เลยค่ะแม่