อยากถามแม่ๆว่าสิวขึ้นเยอะแบบนี้ได้ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ

สิวขึ้นหนักมากค่ะ มีอาการปวดหัวมากค่ะ อ้วกลมบ้างครั้งค่ะ เบื่ออาหารด้วยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

อยากถามแม่ๆว่าสิวขึ้นเยอะแบบนี้ได้ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ

ไม่แพ้ ไม่สิว ไม่โทรม มีแต่คนคิดว่าผู้หญิง แต่ได้ผู้ชายจ้าาาา

4y trước

อยากเป็นแบบแม่จัง ไม่แพ้ ไม่สิว ไม่โทรม 😊😁

บ้านนี้ขึ้นเต็มหน้าเต็มหลังแต่ขึ้นเม็ดเล็กได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ไม่มีสิวไม่เเพ้อะไรค่ะซาวด์ดูเเร้วได้ผู้หญิงค่ะ😊

4y trước

ดีจังเลยค่ะ ไม่แพ้ ไม่สิว 😊😁

บ้านนี้สิวขึ้น คอดำ รักแร้ดำ ไม่แพ้ท้อง ได้ลูกสาวค่ะ

4y trước

หายค่ะบ้านนี้ท้องสอง คอดำ รักแร้ดำมาก คลอดน้องแล้วหายแล้วค่ะ

สิว ผิว ท้อง สะดือ บอกเพศลูกไม่ได้จ้า ไปซาวด์นะจ๊ะ

4y trước

เป็นไปได้ทั้งชายและหญิงเลยค่ะ

บ้านนี้สิว รักแร้ดำ แพ้ท้องหนักมาก ได้ลูกสาวค่ะ

4y trước

จะค่อยๆหายไปเองค่า

ท้องแรกสิวขึ้นเยอะมากเลยค่ะ ท้องสองหน้าใสกิ๊ง

4y trước

ขอบคุณค่ะ สำหรับคำแนะนำค่ะ 😊🙏🏻

บ้านนี้หน้าใสไม่มีสิวเลยได้ผู้หญิงจ้า

เกี่ยวกับฮอร์โมนค่ะไม่เกี่ยวกับเพศลูก

บ้านนี้ขึ้นเยอะเหมือนกันแต่ได้ลูกสาว