สิงหาคม

สิงหามีใครไปเเตกมาเเล้วบ้างน๊า บ้านนี้กำหนดคลอด21สิงหา เเต่คลอด2สิงหาครับผม 37+3❤ นน.2350กรัม #ใครเเตกเเล้วเอามาอวดหน่อย

สิงหาคม

กำหนด11สิงหาแต่คลอดวันที่29กรกฎาคมค้า❤

ดีใจด้วยนะคะ บ้านนี้ยังไม่แตกเลยค่ะ 15สิงหา

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ 27 สิงหา ยังไม่มีวี่แววเลยย

19สิงหา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากแตกบ้างแล้ว

ยังเลยคราอยากแตกแร้วแต่ลูกไม่ยอมออกสักที

กำหนด 21 สิงหาคม ยังเงียบยุเลย ตอนนี้38 สัปดาห์

4y trước

ทนอีกนิดนะคะ✌

21สิงหาเหมือนกันค่ะแต่ยังเงียบอยุ่เลยค่ะ

38+1wกำหนด21ส.ค ยังไม่คลอดเลยค่ะ อยากแตกแล้ว

บ้านนี้ 21 สิงหาแต่นี้ 38 weekแล้ว เงียบมากเลย

บ้านนี้แตกตั้งแต่25/07/2563 กำหนดจริง06/08/2563

4y trước

เเก้วเยอะม๊ากลูก