เพศสัมพันธ์

สามีต้องการมากเลยค่ะ แต่เรากลัวมากเหมือนกัน สงสารสามีมากเลย อีก5วันครบ4เดือนเต็ม แม่ๆมีประสบการณ์ด้านนี้กันบ้างมั้ยคะ

เรามีตั้งแต่เดือนแรก​ จนตอนนี้จะ5เดือน​แล้ว​ก็ปกติดีค่ะ​ แต่ทำเบาๆนะคะ

บ้านนี้มียันคลอดเลยค่ะ 😂 แต่ต้องทำในท่าที่ปลอดภัย ไม่กดทับหน้าท้อง

มีได้ค่ะเเต่หมอแนะนำว่าถ้าจะมีให้มีตอน5-6เดือนจะดีกว่าค่ะ

ถ้าทำเบาๆแล้ว หลังเสร็จมีเลือดออก ควรหลุดต่อไปใช่ไหมคะ

มีได้ค่ะ บ้านนี้ตั้งแต่เดือนแรกจนตอนนี้จะ8เดือนลแล้วค่ะ😂

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะ😁

มีเพศสัมพันธ์ได้ปกติค่ะเพียงแค่ทำเบาๆอย่าทำแรงค่ะ

มีได้คะ บ้านนี้จะเข้า5เดือนแล้วมี แบบนานๆทีดีกว่าคะ

เราทำยันคลอดเลยคะปกติดีแต่ทำเบาๆนะคะไม่ทับท้อง

บ้านนี้ตั้งแต่สองเดือนยันคลอดเลยค่ะ5555

มีได้จ้ามียันคลอด😄