แม่ๆเห็นหัวใจน้องกี่วีคกันคะ

สอบถามแม่ๆๆหน่อยค่ะ. วันนี้ไปอันตราซาวน์มา. น้องตัวโตขึ้น. แต่ทำไมยังไม่เห็นหัวใจเลย นี้ก็ 7w. แล้ว. ใจไม่ดีเลยค่ะ บ้านอื่นเห็นหัวใจน้องตอนกี่วีค กันบ้างคะ#ท้องแรก #เด็กicsi

แม่ๆเห็นหัวใจน้องกี่วีคกันคะ

6วีค ค่ะเห็นตัวและหัวใจกระพริบ

กำลังจะไปซาว สัปดาห์หน้าค่ะ 7wค่ะ

4y trước

ขอให้เห็นหัวใจน้องนะคะ ☺️☺️

7+5 ค่ะ เต้นแรงมากกกกกกกกกกกกกก

คุณหมอเคยบอก 12 วีค ถึงจะชัดนะคะ

4y trước

12วีคชัดมากค่ะ

12วิค ค่ะ เสียงหัวใจดังหังชัด

เห็นน้องพร้อมหัวใจตอน6 w 3d ค่ะ

ปกติก็6 วีคค่ะ แต่ยังเล็กมาก

ซาวทางช่องคลอดหรือหน้าท้องคะ

4y trước

ช่องคลอดค่ะ

7วีคเห็นหัวใจเต้นแล้วจ้า

7 วีค หัวใจเต้นชัดแล้วค่ะ