อาการคนท้อง 2 เดือน มีอาการยังไงบ้างคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ ว่าท้อง 2 เดือน มีอาการยังไงบ้างคะ แล้วควรระวังอะไรเป็นพิเศษไหมคะ

2เดือนใกล้เข้า3เหมือนกันค่ะ พะอืดพะอม หน้ามืดบ่อย เคสบ้านนี้ต้องระวังมากค่ะ เป็นเลือดจาง ต้องดูแลเป็นพิเศษ

เหนื่อย ไม่อยากทำอะไร แล้วก็เริ่มมีอาการมึนหัว ไม่ชอบเสียงดัง ส่วนเรื่องอาหารเราไม่แพ้กินได้ปรกติ

ง่วงนอน คลื่นใส้ตลอด 24 ชม. อาเจียนบ้างเป็นบางครั้ง หิวอยากกิน แต่กินไม่ได้ กินอะไรก็ไม่อร่อยค่ะ

เดือนแรกหิวบ่อยมากพอเข้าเดือนที่2 เบื่ออาหาร เข้านอนไวกว่าปกติ เจ็บเต้านม

เหนื่อยเพลียค่ะ มึนๆหัวจะอ้วก เบื่ออาหารอยากกินแต่ของเปรี้ยวค่ะ

เหนื่อยเพลีย ง่วงนอนมากๆกินน้อยลง แต่ไม่มีอาการแพ้หนักเลย

แพ้ทุอย่างเลยค่ะ เวียนหัว หน้ามือ ง่วงตลอด