ติดโควิด 19

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีแม่ๆคนในที่ตั้งครรภ์ แล้วติดโควิดบ้างไหมคะ หนูตั้งครรภ์28สัปดาห์ติดโควิด อยากซาบว่าคุณหมอให้ยาพวกแม่ๆแบบใหนบ้างคะ 😅😅#ท้องแรกคะ

ติดโควิด 19

ติดตอน 35 วีคค่ะ ได้ยาแก้ไอ ตามอาการ ลดไข้ แค่นั้นค่ะ ทานน้ำเยอะๆพักผ่อนเยอะๆนะคะ

บ้านนี้พึ่งเจอเชื้อวันนี้..ตอนนี้15wนอนรักษาที่รพ..ม่มียากิน..หมอให้ฉีดยา5วัน..

ติดตอน 36 w ค่ะ รพ.ฝากครรภ์ให้กินยาตามอาการ กักตัวรักษาที่บ้าน ไม่ได้นอน รพ.ค่ะ

บ้านนี้พึ่งหายค่ะ หมอให้กินพารา ยาแก้ไอ ละก็แก้แพ้แค่นั้นค่ะเพราะไม่ลงปอด

บ้านนี้ เพิ่งหายคะ เป็นตอนท้อง หกวีค ได้ยาตามอาการ แก้ไข้ แก้ไอ ลดน้ำมูก

เป็นตอน20สัปดาห์ค่ะ หมอให้แค่ยาแก้ไข้ กับยาแก้ไอค่ะ รักษาตัวอยู่12วันค่ะ

ขอให้หายไวๆๆนะคะ สู้ๆๆนะคะเป็นกำลังใจให้คุณแม่ทุกๆท่านนะคะ✌️✌️✌️❤️

ติดเหมือนกัน ตอน 38วีค กักตัวที่ รพ.ที่ฝากครรภ์คะถึง 39วีค แล้วผ่าคลอดคะ

บ้านนี้ติดตอนท้องน้องได้1เดือน ให้ฆ่าเชื้อและฟาวิ เจาะเลือดทุกเช้า

เราได้มาสองตัวยาแก้แพ้ก่อนอาหาร​กับยาพาราปกติ​ทานทุก​6ชั่วโมง​