#ภาวะแท้งคุกคาม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีแม่ๆคนไหนเคยมีภาวะแท้งคุกคามบ้างมั้ยค่ะ ตอนนี้เรามีภาวะแท้งคุกคามกังวลมากเลยค่ะ กลัวน้องจะไม่อยู่ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เคยค่ะตอน6wk. ตอนนี้น้องคลอดแล้วจ้า แม่ดูแลตัวเองดีๆนะคะ

ดูแลตัวเองตามหมอสั่งนะคะ ขอให้น้องปลอดภัย

ก่อนเป็น มีอาการเบบไหนคะ