สอบถามผ้าอ้อมค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้เหมือนลูกจะมีปัญหาเรื่องผิวระคายเคืองค่ะ พึ่งใช้ผ้าอ้อมตัวนี้ได้ 2-3 วันเอง สงสัยต้องเปลี่ยนอีกแล้ว อยากให้แม่ๆแนะนำผ้าอ้อม nb หน่อยค่ะ เอาที่ลูกไม่แพ้อะค่ะ เห็นว่าถ้าเป็นออร์แกนิคจะดีกับผิวลูกมาก รบกวนด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ

จะเปลี่ยนผ้าอ้อมพอดีเลยค่ะ กังวลเหมือนกันเลย คนรีวิวมามี่โพโคตัวออร์แกนิคเยอะจัง สงสัยจะโดนตัวนี้แหละค่ะ

มามี่โพโคพรีเมี่ยมออแกนิค +1 ค่ะ

mamypoko organic จ้า

Merry cherry applecrumbry