เวียนหัว ปวดหัว

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 1 เดือนมีอาการ ปวดหัว เวียนหัว เริ่มเบื่ออาหาร แบบนี้ทานยาอะไรได้บ้างไหมค่ะ แล้วก็ง่วงนอนบ่อยมากค้ะ และมีอาการปวดท้องบ่อยๆ

เป็นอาการปกติของคนท้องค่ะ

เป็นอาการปกติค่ะ

พักผ่อนเยอะๆนะคะ

มีน้ำลายเยอะป่าว

6y trước

มีปกติค่ะ ส่วนมากจะคอแห้งบ่อยมากกว่าค่ะ