ทีมลูกสาว พ.ค 66

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ เราคลอดเดือน พ.ค 66 แต่อยากเตรียมของใว้ให้ลูกก่อนได้ไหมคะ คือเรารู้เพศแล้ว

บ้านนี้พ.คเหมือนกัน เริ่มเตรียมตั้งแต่6เดือนแล้ว

เค้าคลอด 15 พ.ค 66 ตอนนี้เตรียมของครบแล้วค่ะ

2y trước

ยังไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ แต่เค้าปวดหลังมาก เวลาจะนั่งจะลุกลำบากมากติดพุง😆😁

เตรียมเลยค่ะ ฉุกเฉินมาหอบตระกร้าไปเลยค่ะ

เตรียมได้แล้วค่า บ้านนี้ 10พค พร้อมหิ้วมาก

ทางนี้ 28 พ.ค เตรียมของครบเรียบร้อยแล้วค่ะ

29พค เตรียมครบแล้วค่ะ

ได้ค่ะ