เตรียมของให้ลูก

สอบถามแม่ๆว่าซื้อของเตรียมคลอดให้ลูกตอนเดือนกันบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ทีมตุลาค่ะ ตอนนี้ 20week ค่ะ

ทางนี้3ตุลา ยังไม่ได้อะไรสักอย่างเลยค่ะ😂 ว่าจะซื้อประมาณ8เดือน

1y trước

ทยอยซื้อก็ดีค่ะ ไม่หนักเรื่องรายจ่ายด้วยค่ะ

เราจะเริ่มเดือน สค. ค่ะ เเต่ถ้าสะดวกเรื่อยๆสามารถซื้อได้เลยค่ะ

1y trước

ในใจก็อยากซื้อไว้เรื่อยๆค่ะเพรากลัวจะไปหนักตอนใกล้คลอดค่ะ ขอบคุณค่ะ😊😊😊

ทีมตุลาเหมือนกันค่ะแต่ยังไม่ได้ซื้อของเตรียม

บ้าน 1ตุลาค่ะ เริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะ ลูกชายค่าาา

ตอนนี้ 20 วีคทยอยซื้อเกือบครบแล้วค่ะ ทีมตุลา

1y trước

จะได้เริ่มซื้อแล้วเหมือนกันค่ะแม่

ทีมตุลาค่ะ ว่าจะซื้อประมาณ7เดือนจร้า

1y trước

หญิงค่ะ

8เดือนค่อยเตรียมค่ะ

1y trước

งั้นก้ทยอยซื้อก้ได้ค่ะ