แม่ๆผ่าคลอด

สอบถามแม่ๆที่ผ่าคลอด เพราะอะไรถึงได้ผ่ากันคะ

เอาหัวกลับขึ้นมาค่ะ แล้วเอาก้นลง เลยต้องเปลี่ยนจากคลอดเองมาเป็นผ่า ซุกซนมากก

ย้านนี้น้ำเดิน3วันคะ ใปถึงหมอกัวติดเขื้อเรยผ่าคะปากมดลูกเปิดแค่1เซนด้วยคะ

น้องไม่กลับหัว กับ น้องมีน้ำหนักตัวมาก และเพราะกลัวเจ็บค่ะ

ถึงกำหนดคลอดแต่ไม่ปวดท้องค่ะเลยหาวันผ่าจ้า

แม่มีภาวะเสี่ยงค่ะ​ หัวใจเต้นเร็ว

แม่ตัวเล็กค่ะ เชิงกราน+ปากมดลูกเล็ก

น้องไม่กลับหัวอย่างเดียวเลยค่ะ

น้ำคร่ำน้อย และรกเริ่มเสื่อมค่ะ

น้องไม่กลับหัวและรกเกาะต่ำคะ

น้องอยู่ท่าก้นค่ะ