แม่ๆซักผ้าเตรียมคลอดไว้ตอนกี่ w ค่ะ

สอบถามแม่ๆทีมมกราคม67 ว่าจะซักผ้าเตรียมคลอดกันตอนกี่ w ค่ะ

บ้านนี้ยังไม่เตรียมเลยค่ะกำหนด1มค.67

2มกราทะยอยซักบางส่วนเเล้วค่ะเเม่

21มกราคมเตรียมจัดตะกร้าไว้แล้วคะ

ซักตอน29วีคค่ะ กำหนด30มกรา67จ้า

8mo trước

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ ท้องแข็งบ่อยมากๆเหมือนกันเลย ❤

17มกรา67ค่ะยังไม่ได้ซักเลยค่ะ

14 มกราคม ยังไม่ได้ซักเลย