แผลเย็บหลังคลอด

สอบถามแม่ๆค่ะ แผลเย็บหลังคลอด สามารถมีเพศสัมพันธ์ได้ตอนไหนคะ บ้านนี้กลัวยังไม่หายดีค่ะเลยไม่กล้าค่ะกลัวเจ็บ😂😂#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #เเม่มือใหม่ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อย่ารีบค่ะอดใจรอก่อนคุมไม่ทันเดี่ยวมีต่อมาอีกจะหงายเงิบ

ถ้าเเผลดีเเล้ว5อาทิต ค่ะเเต่ถ้ายังไม่ดี ต้องรอ2-3เดือนค่ะ

คุณหมอแนะนำที่45 วันหลังคลอดค่ะ และคุณแม่พร้อม 😊

หลังคลอดควรงดมีพสพ. ประมานเดือนครึ่งค่ะ

บ้านนี่เกือบ4เดือนค่ะถึงกล้ามี

บ้านนี้3เดือนค่ะ แต่ก็ยังกล้าๆกลัวๆ😂

ค่อยมีหลังตรวจหลังคลอดครั้งที่3ค่ะ

ลูกจะ 5 เดือนแล้วยังไม่มีเลยค่ะ

บ้านนี้ 2 เดือนกว่าๆค่ะแม่

บ้านนี้ 6 เดือนค่ะ😅