รู้เพศลูกน้อยกี่วีคกันค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ กี่วีคถึงจะรู้เพศค่ะ ตื่นเต้นมากๆเลยค่ะ อยากรู้เพศน้องแล้ว อยากเริ่มทยอยซื้อของค่ะ #ทีมพฤจิกายน

ไปซาวตอน16+4 หมอบอกไม่เห็นต้องรอ20+ขึ้น 🥺😢

บ้านนี้เเน่นอนตอน 27+4w ค่ะ ลูกชาย ท้อง2ค่ะ

16วีคค่ะ หมอซาวด์ดูบอกผู้หญิง 88%

บ้านนี้ตอน4เดือนค่ะได้ผู้ชาย

บ้านนี้ซาวตอน18W ได้ผู้ชายค่ะ

ตรวจnitp ตอน12w รู้ผล13w ได้ผู้ชายจ้า

บ้านนี้16วิคค่ะ กำหนดคลอด2พ.ย

บ้านนี้16w คะ ได้ลูกสาวคะ

16วีคคะ

21+4 ค่ะ