เริ่มทานน้ำมะพร้าวได้ตอนกี่เดือน

สอบถามแม่ๆค่ะ เริ่มทานน้ำมะพร้าวตอนท้องได้กี่เดือนกันบ้างค่ะ

คนแก่เเถวบ้านให้ทาน7เดือนเเต่ส่วนตัวทานก่อน7เดือนก็ไม่มีผลอะไร

กินตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ

บ้านนี้เริ่มทาน 5 เดือนค่ะ

ทานตอน5เดือนค่ะ

6y trước

ขอบคุณนะค่ะ

ช่วงไตรมาสที่2 ค่ะ

ทานตอน 6 เดือนค่ะ

6y trước

ขอบคุณนะค่า

ช่วงไตรมาส2

6 เดือนค่ะ

6y trước

ขอบคุณนะค่า

7เดือนค่ะ

6y trước

ขอบคุณนะค่ะ