อายุครรภ์10weeks ตรวจnip

สอบถามแม่แม่หน่อยค่ะ เดือนหน้าหมอนัดเจาะเลือดฝากครรภ์แล้ว สามารถขอหมอตรวจ nip พร้อมกันเลยได้ไหมคะ แม่กลัวเข็มไม่อยากเจาะหลายครั้ง

ของเราเจาะเลือดไปตรวจพร้อมกันเลยค่ะ ตอน12วีค

9wไม่เกิน12wค่ะหมอแจ้งมาอะค่ะ

แนะนำตรวจ 12 วีคดีกว่าค่ะ

เราตรวจตอน 12 วีคค่ะ

ได้ค่ะ