ขอความรู้หน่อยค่า

สอบถามหน่อยพอดีเจอคำถามมาจากเพื่อน ระหว่างตั้งครรภ์มีเพศสัมพันธ์ได้ไหมค่า แต่ตอบเพื่อนไปแล้วว่าไม่ได้ ขอความรู้หน่อยค่า

มีปกติเลยค่ะแต่ไม่ค่อยรุนแรงค่ะ

มีด้ายค่ะ

มีได้จ้า

มีได้ค่ะ

ได้คะแม่

มีได้จ้า

มีได้ค่ะ แต่ไตรมาส3ใกล้คลอดไม่แนะนำอาจจะไปเร่งคลอดได้ จะกลายเป็นคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ

มีได้ค่ะ