สอบถามหน่อยจ้า แม่ๆใครเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์บ้างคะ มีวิธีดูแลยังใงกันคะ

เราต้มน้ำใยเตยกินคะ พอไปหาหมออีกรอบนึงเบาหงานก็ไม่ทีละคะ ค่าน้ำตาลปกติคะ ลองดูนะคะ