บัตร30บาทเราใช้ผ่าคลอดได้มั้ย

สอบถามหน่อยค้า บัตร30เราสามารถใช้ผ่าคลอดไดเหรือเปล่า หรือใช้ได้แต่คลอดธรรมชาติคะ

ถ้าเป็นความต้องการของเราที่จะผ่าคลอด ต้องเสียค่าผ่า นะคะ เเต่ถ้าหมอ ประเมินว่าต้องผ่า ไม่เสียค่ะ บ้านนี้ใช้สิทธิ 30บาท ผ่าคลอดฉุกเฉิน เสียเเค่ค่าห้องพิเศษค่ะ

4y trước

ขอบคุณค้าา

ใช้ได้ค่ะ แต่ต้องผ่าแบบที่หมอพิจารณาว่าจำเป็นต้องผ่า ไม่ใช่แม่ขอผ่าเอง

ถ้าหมอประเมินว่าต้องผ่า ก็ใช้ได้คะ

ได้ค่ะ

ได้คะ