ขอคำปรึกษา

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ คือตรวจดาวร์ซินโดมนี้ เราจำเป็นต้องตรวจไหมค่ะ ส่วนมากนี้ตรวจกันรึป่าวค่ะ

ควรจะตรวจค่ะ​ เพราะตามสถิติเริ่มพบทารกที่เป็นดาวน์ซิยโดรมในแม่อายุน้อยมากขึ้น​

บ้านนี้อายุ25แต่เลือกที่จะตรวจเพื่อความสบายใจ ถึงแม้ทางบ้านจะไม่มีใครเปนก้ตาม

จำเป็นต้องตรวจค่ะเพื่อลูกในท้องเราจะเป็นอะไรค่ะ บ้านนี้ตรวจตอนน้องคลอดแล้วค่ะ

5y trước

น้องก็ปกติทุกอย่างค่ะ

ถ้าแม่พร้อมเราว่าตรวจดีสุดค่ะแต่เรา33ไม่ได้ตรวจจ้าอุ้มท้อง9เดือนแบบกังวลสุดๆ

5y trước

ขอบคุณค่ะคุณแม่

เราไม่ตรวจ มันตั้งสองหมื่นกว่าบาท เสียดายเงิน อายุไม่เยอะ ญาติๆไม่มีไครเป็น

5y trước

นี้ก็โรงพยาบาลรัฐเหมือนกันนะค่ะ แต่เห้นว่าจิงๆเราเสียประมานสองสามพัน แค่เขาเรียกเก็บจากโครงการอะไรไม่รุ้สักอย่างเกี่ยวกับแม่เด็กนะ เราจะได้แค่เสียค่าส่วนต่าง ห้าร้อยกว่าบาทค่ะ

ตรวจคะเพื่อความสบายใจ เขาให้ตรวจฟรีตรวจไปเถอะจะได้รู้เสี่ยงมากเสี่ยงน้อย

5y trước

ว่าคงไม่ตรวจแล้วค่ะ :(

แล้วแต่การพิจารณาของหมอ แต่ส่วนมาก คนที่ตรวจคือคุณแม่ที่อายุ 35ขึ้นไปค่ะ

ตรวจก้ดีนะคะ เพื่อความสบายใจของเราด้วย ว่าความเสี่ยงต่ำหรือสูง

บ้านนี้ตรวจค่ะ เอาจริงๆ ก็เพื่อความสบายใจของแม่และพ่อด้วยค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้ตรวจค่ะ คุณหมอบอกจะตรวจรึไม่ก็ได้ เลยไม่ตรวจ😁