นั่งเล่นอยู่คนเดียวดีๆก็มีสอื่น

สอบถามหน่อยค่ะน้อง1ขวบ6เดือนนั่งเล่นอยู่คนเดียวก็สอื่นพอเราเดินเข้าไปกอดไปคุยไปถามก็เบะจะร้องสอื่นกว่าเดิมแบบนี้คืออะไรคะปกติไหมตามอารมณ์น้องไม่ทัน

นั่งเล่นอยู่คนเดียวดีๆก็มีสอื่น

ลองถามน้องดูค่ะว่าเป็นอะไร

5mo trước

ถามแล้วน้องเบะจะร้องอย่างเดียวเลยสอื่นหนักกว่าเดิม