ซาวด์เองประมาณเท่าไหร่ค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะถ้าเราไปอันตราซาวด์เองราคาประมานเท่าไหร่ค่ะพอดีท้อง8เดือนแล้ ว ร.พ.รัฐไม่ซาวด์ให้ค่ะอยากรู้เพศหมอบอกรอลุ้นตอนคลอดค่ะจะได้เตรียมของถูกค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ของเราฝากรัฐไปซาวคลินิกค่าซาว480งับ🥰

ราคาแล้วแต่ที่ มีตั้งแต่ 1-6พันบาทคะ

แล้วแต่คลินิคนะคะ ของเรา3มิติ 500 ค่ะ

ของเราฝากคลีนิคค่าซาวด์แค่400 นะแม่

เหมือนกันคะ อยากรู้เหมือนกัน

พันนิดๆ นะคพ รพ.รามาพรีเมี่ยม

4มิติ450ถ่ายวิดิโอได้ด้วยค่ะ

บ้านนี้ซาวด์3มิติ800คะ

2มิติ 500 ค่ะของเรา

1,500-2,000ค่ะ