อัลตร้าซาวด์ตอน6วีค1วัน

สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆอัลตร้าซาวด์ดูลูกตอนกี่วีคค่ะ บ้านนี่6วีค1วันหมอบอกตัวน้องยังเล็กเกินไปเลยไม่เห็นหมอนัดอีกวันที่11มีแม่ๆคนไหนซาวด์ตอน6วีคแล้วไม่เจอตัวเด็กบ้างไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อัลตร้าซาวด์ตอน6วีค1วัน

บ้านนี้ซาวน์ตอน 4 วีค ค่ะ

7+4 ก็เจอจ้า น้องโตเร็วมาก

บ้านนี้เห็นตัวน้อง 8w ค่ะ

ประมาณ 8 w ถึงจะเริ่มเห็นค่ะ

3y trước

รอลุ้นวันที่11ครบสองเดือนค่ะแม่

8วีคก็ยังไม่เจอเลยค่ะ 😂

เราไม่เห็นเหมือนกันค่ะ

ซาวดูตอน 4 สัปดาห์เลยค่ะ

เจอ1ถุงค่ะอีกถุงยังลุ้นอย

3y trước

ถุงนี้เจอพร้อมหัวใจ

แม่บ้านนี้เจอตอน 7week ค่ะ

6วีค ไม่เจอเหมือนกันคะ