แก้มเป็นผื่น ตอนนี้อาการดีขึ้นแล้วนะคะ

สอบถามหน่อยค่ะ หลานเราพึ่งได้เดือนกว่า หน้าขึ้นผื่นแดงหนา แม่เราบอกว่าเป็นขี้กลากน้ำนม เดี๋ยวก็หาย มีลูกบ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมค่ะ ตอนนี้น้องผื่นหายแล้วนะคะ

แก้มเป็นผื่น ตอนนี้อาการดีขึ้นแล้วนะคะ

แพ้อะไรหรือเปล่า​น้องน่าสงสารมาก​พาไปหาหมอเถอะค่ะแม่ ลูกบ้านนี้สามเดือนกว่าแล้ว

5y trước

หาหมอแล้วค่ะ

คงเจ็บน่าดูเลยค่ะบ้านนี้ก็เป็นแต่ตอนนี้น้องดีขึ้นมากแล้ว แม่ลองปรึกษาหมอดูนะคะ

5y trước

จ้าๆ

ลองซื้อ 2 ตัวนี้มาใช้ดูนะครับ ลูกผมก็เป็น ใช้ประมาณ 1 อาทิตย์ก็เริ่มดีขึ้นครับ

ต้องขอโทษด้วยนะคะ หากไม่ได้ตอบกลับทุกคน พอตอบจะขึ้นว่าผิดพลาดอ่ะคะ

น้องเป็นภูมิแพ้ผิวหนังค่ะ ลูกเราก็เป็นค่ะ ตอนเดือนกว่าๆ เหมือนกัน

5y trước

จ้า

เป็นค่ะ เป็นเพราะอากาศหนาวด้วยค่ะ หน้าแห้งแตก+กับอากาศหนาวเย็นค่ะ

5y trước

แม่พาน้องไปหาหมอหรือยังค่ะ

หาหมอนะคะน้องอาจจะแพ้อะไรบางอย่างใด้ค่ะ ขอให้น้องหายไวๆนะคะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ

น้องเป็นเยอะมากพาไปหาหมอดีกว่าคะ ได้ครีมมาทาจะได้หายเร็วๆคะ

5y trước

ค่ะๆ

พยายามอย่าให้โดนน้ำนม หลังให้นมควรเอาผ้าชุบน้ำเช็ดน่ะค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ กังวลมากเหมือนกัน แต่พาไปหาหมอดีกว่าค่ะ