หมอนัดถี่?

สอบถามหน่อยค่ะ หมอจะนัดถี่ๆช่วงประมาณกี่เดือน กี่สัปดาห์ค่ะ #ท้องแรก

ของเราประมานช่วง33-34วีคค่ะ หมอนัดอาทิตละครั้งเลย

เข้าไตรมาสที่​ 3 หมอเริ่มนัดถี่ขึ้นทุก​ 2 สัปดาห์

5y trước

เรา8จะ9 หมอนัด3 ถี่3อาทิตย์เลยค่ะ

ตั้งแต่ได้35w หมอนัดทุกอาทิตย์เลยค่ะ ตอนนี้37w

ถ้าปกติจะเริ่มนัดถี่ช่วงไตรมาสสุดท้ายค่ะ

บ้านนี้หมอเริ่มนัด ไตรมาสที่3 8เดือนจ้า

บ้านนี้หมอนัดถี่ตอน7เดือน​ 2สัปดาห์​ครั้ง

5y trước

ขอบคุณนะค่ะ

ใกล้คลอดคะ 36วีคขึ้นไป อาทิตย์ล่ะครั้งเลย

5y trước

บ้านนี้ 37 week4d หมอยังไม่นัดถี่เลยค่ะ กำหนดคลอด4 ก.พ นี้แล้วค่ะ

7เดือนเข้า8เดือนค่ะ นัดทุกสองอาทิตย์

ของเราหมอนัดห่างมากค่ะนี่จะ34wแล้วว

แล้วแต่หมอกับตัวอาการคนไข้ด้วยค่ะ