สอบถามลูกดิ้นค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ ลูกดิ้นตอนกี่วีคกันคะ ของเรา 18 W แล้วค่ะ ยังไม่รู้สึกอะไรเลย คุณแม่บางรายก็เริ่มรู้สึกว่าดิ้นแล้ว แต่ของเรายังเลยค่ะ หรือเด็กไม่ค่อยแข็งแรงรึป่าวคะ ขอความเห็นหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก

เรารู้สึกหลัง 20w ค่ะ

20w จะเริ่มรู้สึกได้ชัดค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ดิ้นตอน20w ค่ะ

บ้านนี้เริ่มดิ้น16W

เรา18วีค ค่ะตอดตุบๆ

25+5 ดิ้นเก่งมากค่ะ

บ้านนี้ 20 วีค จ้า

บ้านนี้20week ค่ะ