ฝากครรภ์

สอบถามหน่อยค่ะ ท้องแรกด้วยอยากทราบว่าถ้าฝากรพ.เอกชนกับรพ.รัฐแบบไหนโอเคกว่า แล้วราคาแตกต่างกันเยอะไหมคะ แล้วต้องเตรียมเอกสารอะไรไปบ้างคะ

รพ.เอกชนดูเเลดีคะ เเต่ค่าใช้จ่ายน่าจะสูง เอกสารที่เตรียมก็มีเเค่บัตร ปชช. คะ เเล้วบอกมาฝากท้อง

ฝากเอกชนจรา รัฐไม่ไหวรอคิวนานเกินไป แต่จะฝากที่ไหนก้ดีแหละค่ะจึ้นอยุ้กะความสะดวกของแม่

เอกชนย่อมดีกว่ารัฐเสมอ เพราะเสียเงิน และรัฐทำงานได้ห่วยแตกมาก ถ้ามีเงิน แนะนำเอกชนค่ะ

บ้านนี้ฝากเอกชนค่ะ ไปนั่งรอคิวโรงบาลรัฐไม่ไหวแล้วต้องลางานบ่อยด้วยเลยเลือกเอกชนค่ะ

บ้านนี้ฝากเอกชน บริการดีมาก แทบจะอุ้มนั่งอุ้มนอนกันเลยทีเดียว แล้วแต่งบของแม่จ้า

ราคาต่างกันมากนะคะ ถ้ามีงบก็ไปเอกชนค่ะ สะดวกรวดเร็ว

โรงพยาบาลเอกชนแทบอุ้มกันเลยคะ ดูแลดีมาก

ฝากคลีนิค คลอดโรงพยาบาลรัฐคะ ฝากพิเศษ