ขับรถ

สอบถามหน่อยค่ะ ท้องอยู่แร้วขับรถมอไซต์บ่อยๆ อันตรายไหมคะ

ขับได้จ้าแต่ต้องระวังเป็นพิเ

ไม่อันตรายคะ ถ้าคุณแม่ไม่ยกล

บ้านนี้38แล้วยังขับยุ่เลยค่ะ

อัตรายค่ะแต่ก็ขับทุกวันค่ะ

เราขับทุกวันจนคลอดเลยจ้า

8เดือนแล้วยังขี่อยู่เลยค่ะ

ขี่มอไซด์ไปทำงานเองทุกวัน

บ้ารนี้ก็ยังขับอยู่เลยจ้า

ขับได้ค่ะ แต่ระวังให้มากๆ

ขับไปทำงานเองทุกวันคะแม่