สอบถามหน่อยค่ะ ตัวเราไม่มีประกันสังคมแต่แฟนมีประกันสังคม เราจะใช้สิทธ์ของแฟนได้ไหมค่ะ พึ่งจดทะเบียน

สอบถามหน่อยค่ะ ตัวเราไม่มีประกันสังคมแต่แฟนมีประกันสังคม เราจะใช้สิทธ์ของแฟนได้ไหมค่ะ พึ่งจดทะเบียนกับแฟนตอนท้องได้1เดือน ตอนนี้ท้องได้4เดือนแล้วค่ะ

ได้คะ