แพ้ท้องหนักมาก

สอบถามหน่อยค่ะ เพิ่งมีน้อง ท้องแรกเลย แต่อาการแพ้หนักมากๆค่ะ เวียนหัว พะอืดพะอม อยากอาเจียน ยิ่งถ้าเป็นช่วงเช้า คือ ทรมานมากๆเลยค่ะ แต่ยังสามารถทานอะไรได้ปกตินะคะ พอจะมีวิธีแก้มั้ยคะ

เราก็เป็นค่ะทรมานมากจนเข้าโรงบาลเลยค่ะสู้ๆนะค่ะคุนแม่

อมเกลือค่ะ บ้านนี้ก็แพ้แบบทั้งวันทั้งคืน

เป็นคุณแม่ต้องอดทนจริงๆนะคะ รู้ซึ้งเลย กว่าจะผ่านไปแต่ละวัน กว่าจะครบ 9 เดือน ต้องใช้พลังอย่างมากจริงๆค่ะ

จิบน้ำขิงค่ะพอช่วยได้

ไม่มีค่ะ ทำได้แค่อดทน เราผ่านมาแล้ว ทรมานจนไม่อยากมีลูกเลยค่ะ 😂