40 week +4 day แล้วยังไม่มีอาการอะไรเลย

สอบถามหน่อยคะว่าตามหลักเเล้ว เราสามารถคลอดช้ากว่ากำหนดได้ไม่เกินกี่วันคะ ตอนนี้ 40 week +4 Day แล้ว ก็ยังไม่มีอาการอะไรเลย หมอนัดไปอีกที วันพุธหน้า ก็จะเลยกำหนดมาเป็น 10 วัน น้ำหนักก็พุ่งมากๆ 18/01/66 หมอนัดไป น้ำหนักแค่ 53.7 Gg. พอวันนี้ 25/01/66 ไปหาหมออีกรอบ น้ำหนักขึ้นเป็น 55.8 Gg. มันเป็นผลดีมากกว่าผลเสียใช่มั้ยคะ กลัวนานเกินน้องจะตัวใหญ่มากจนคลอดเองไม่ได้ ยิ่งไม่มีอาการอะไรเลยด้วย หมอเรียกตรวจภายใน ปากมดลูกเปิด 3 เซ็น แต่อาการไม่มี หมอไม่ได้ให้ยาเร่งคลอด ให้มาดูอาการที่บ้าน ถ้าน้ำเดินหรือปวดท้องค่อยไปหาหมออีกที #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #คลอดช้ากว่ากำหนด

40วีค เหมือนกันค่ะกำหนดคลอด25 เงียบมากปากมดลูกยังไม่เปิดเลย พุธหน้านัดเร่งคลอด

ตามการแพทย์ลากไปได้ถึง43วีคเลยค่ะ ของเราคลอดที่40+3 เพราะหมอกระตุ้นให้ค่ะ

จริงๆมดลูกเปิดแล้ว3เซนน่าจะเร่งคลอดให้เลยนะคะ ทำไมหมอปล่อยไว้นานจัง

อันตรายมากเลยแม่ นับการดิ้นของน้องด้วย ช่วงนี้ระวังรกเสื่อมนะคะ

แม่ลองเลื่อนดูสัปดาห์ในแอพค่ะ สามารถคลอดได้ถึง 42 week แต่อันตรายมาก

แม่รอหมอประเมินนิดนึงนะคะ น่าจะไม่นานเกินรอแล้ว

คนที่บ้านคลอดตอน10เดือนเลยค่ะเเม่

2y trước

10 เดือน ก้อเท่ากับ 40 week

ท้องแรกทางนี้คลอด 41+4เลยค่ะ 🥹

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

ช้าสุด ไม่เกิน 42w ค่ะ