ทารก

สอบถามหน่อยคะน้องอายุ15วันน้องกินเก่งกินจนท้องเป็นแบบในรุปอันตรายไหมคะกลัวน้องจะเปนอะไร

ทารก

ท้องอืดป่าวนั้น

ท้องอืดรึเปล่า

ทามหาหิงค์ด้วยคะ

5y trước

ลูก​บ้านนี้ก็กินเก่งเหมือนกัน​แต่แม่ให้กินที่ละ​2ออนซ์​ แล้วก้ออุ้มน้องพาดบ่าให้เรอ​ พาเดินเล่น​ แล้วค่อยให้กินใหม่ถ้าน้องไม่อิ่ม​ ท้องไม่เคยอืดถ่ายปกติทุกวัน​ ตอนนี้​ 6​ เดือน​ 10โล

อันตรายมากค่ะ

หาหมอก่อนค้ะ

น้องท้องอืด

อันตรายค่ะ

พบแพทย์ค่ะ

อันตรายค่ะ