ทารก

สอบถามหน่อยคะน้องอายุ15วันน้องกินเก่งกินจนท้องเป็นแบบในรุปอันตรายไหมคะกลัวน้องจะเปนอะไร

ทารก

อันตรายค่ะ พาปัยหาหมอเลยค่ะ

ควรพาน้องไปหาหมอดีกว่าน่ะค่ะ

โทษนะคะ ทำไมสะดือน้องสีเขียวคะ

5y trước

ทายาจากโรงบาลคะ

ทามหาหิงค์ด้วยเพื่อท้องอืด

พาน้องไปปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ

พาน้องไปปรึกษาหมอดีกว่าคะ

ท้องอืดหรือป่าวค่ะท้องโตจัง

5y trước

กินนมเสดจับเรอทุกครั้งน้องก่อเรอทุกครั้ง

อันตรายคะแม่​ รีบไป​หาหมอ

ทาอะไรที่สะดือน้องคะ

เหมือนน้องท้องอืดเลยค่ะ