คนท้องกินมะพร้าวได้ไหมคะ

สอบถามหน่อยคะตอนนี้ท้องได้8สัปดาห์สามารถกินน้ำมะพร้าวหรือเนื้อมะพร้าวได้ไหมคะ

กินค่ะแต่ก็ไม่ได้เยอะกินแล้วก็หยุดค่ะไม่ได้กินทุกสันค่ะกลัวน้ำตาลขึ้นค่ะ

ของเราแม่บอกว่าท้องอ่อนๆยังไม่ให้กินตอนนี้3เดือนแล้วแกก็ยังไม่ให้กิน😅

บ้านนี้ทานตอนไตรมาส 2 ค่ะ กินจากมะพร้าวเป็นลูกๆค่ะ วันละลูกค่ะ

ทานได้ แต่ควรหลัง 3 เดือนไปแล้วคะ เราเริ่มทานนอน 4 เดือนกว่าๆ

บทความจากในแอปนี้ค่ะ ลองหาอ่านดู https://th.theasianparent.com/can-pregnant-eat-coconut-2020

กินช่วงไตรมาสที่2 ขึ้นไปจะดีกว่านะคะ

ของเราหมอแนะนำให้กินตอนไตรมาส2คะ

กินได้นะคะแต่อย่ากินเยอะค่ะ

กินได้ค่ะ แต่เอาพอประมาณค่ะ

กินได้ค่ะ