5เดือนจะเข้า6เดือน น้องเริ่มดิ้นกันรึยังคะ

สอบถามว่ามีบางวันที่น้องดิ้นน้อย แล้วคุณแม่กังวลกันมั้ยคะ

ก่อนนอนจะชอบกวนเขาให้ดิ้นถ้าดิ้นนอนได้😅

1y trước

บ้านนี้จิ้มทั่วท้องเลยไม่งั้น เขย่า ท้องเบาๆ บางทีก็เปิดนิทานให้ฟัง

ดิ้นทั้งวันทั้งคืนเลยจ้าบ้านนี้🤣

บางวันก็ดิ้นเหมือนดีด บางวันก็หลับ

วันไหนดิ้นน้อยก็แอบกังวลอยู่ค่ะ

1y trước

ใช่ เมื่อวานทั้งวัน แม่จิตตกเลย พอตกดึกมาดิ้นเก่งมาก อี่แม่น้ำตาแทบไหล ดีใจมากกก